Hyundai Gia Định 096 158 4717
Hyundai Gia Định 166 - 168 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Q. Gò Vấp, HCM
Hyundai Gia Định

Hyundai Gia Định

Hotline KD 24/7
096 158 4717

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân nên hạn chế tập trung đông người và tham gia phương tiện giao thông công cộng. Vì vậy mua ô tô mùa dịch hay sử dụng ô tô cá nhân là một trong những lựa chọn tốt nhất khi di chuyển.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp. Không chỉ trong nước mà dịch bệnh Covid vẫn đang là một vấn đề được toàn thế giới quan tâm. Khi mà số người nhiễm bệnh cứ tăng dần lên từng ngày thì biện pháp giải quyết tốt nhất hiện nay là làm thế nào để phòng chống dịch bệnh cho mình và người thân trong gia đình?

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều về việc phải đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay, tránh tụ tập nơi đông người… , nhưng bạn có biết ngoài khẩu trang, nước rửa tay thì một chiếc ô tô cũng sẽ là trợ thủ đắc lực để bảo vệ bạn và người thân khỏi dịch bệnh.

Nghe thì có vẻ không liên quan phải không nào? Nhưng mà, chúng ta hãy cùng nghĩ lại xem nhé! Khi dịch bệnh diễn ra, mặc dù lo sợ nhưng chúng ta vẫn phải đi làm, vẫn phải đi gặp khách hàng, đi công tác, đi siêu thị…. Nếu sử dụng xe máy, việc di chuyển trên đường cũng có khả năng làm bạn bị lây nhiễm virus Covid -19 khi mà loại virus này có khả năng lây lan trong bán kính 5m cộng với mật độ người di chuyển trên đường phố hiện nay.

Hơn nữa, dịp Tết sắp đến, dù biết nên hạn chế ra đường để phòng dịch theo chỉ thị của Phó Thủ Tướng. Nhưng chắc hẳn bạn cũng muốn có những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân vi vu thăm ông bà, ngắm cảnh đường phố hay thậm chí chỉ là một buổi picnic nơi vắng vẻ một chút để thay đổi không khí.  Vừa muốn an toàn vừa muốn du xuân thì xe ô tô chính là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Nếu đi ô tô với các cửa được đóng kính, bạn có thể yên tâm rằng, sẽ không có một con virus nào có thể lây lan cho bạn và người thân trên các đoạn đường mà bạn di chuyển cả.

Không những thế, việc sở hữu một chiếc ô tô riêng còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích cộng thêm khác nữa:

–        Di chuyển thuận lợi hơn

–        Lưu thông an toàn hơn

–        Xây dựng hình ảnh bản thân tốt hơn

Quá nhiều lý do để bạn nên mua ô tô trong mùa dịch phải không nào. Chưa kể, tại thời điểm này Hyundai Sài Gòn còn hỗ trợ khách hàng mua xe với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho bạn sở hữu xe sang.

Với Hyundai Sài Gòn xe luôn có sẵn, đặc biệt giao ngay. Hyundai Sài Gòn là thành viên trực thuộc hệ thống Hyundai lớn nhất Miền Nam. Đây đang là đơn vị phân phối xe Hyundai lớn với giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Không chỉ đảm bảo về giá cả, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng.

Tin tức khác

.